Sửa Cửa Cuốn TPHCM

Sửa cửa cuốn giá rẻ

Sửa cửa cuốn giá rẻ là cụm từ mà nhiều người có nhu cầu sửa cửa cuốn khi cửa xảy ra sự cố tìm kiếm trên google, mục đích là tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn có giá thành hợp lý nhất, trung thực, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhưng không phải ai cũng tìm đúng được đơn vị tốt như vậy, nhiều khi còn tiền mất tật mang.

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ cũng luôn phải đảm bảo các tiêu chí không thể thay đổi.

- Tư vấn nhiệt tình

- Giá thành canh tranh

- Trung thực

- Chất lượng - uy tín - an toàn

- Bảo mật

Giá cả cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, thợ sửa cửa cuốn đang cung cấp dịch vụ sửa cửa nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ tốt, giá rẻ. Có những thành phần cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp tay nghề yếu nhưng vẫn lợi dụng lòng tin của khách hàng bùa phép để lấy giá cao, cửa sử dụng một thời gian ngắn lại bị lỗi lại.

Với tâm huyết công ty Hùng Dũng cung cấp dịch vụ giá cả cạnh tranh nhất, đem lại sự yên tâm thoải mái cho khách hàng, Công ty đã cung cấp và sửa chữa hơn 5000 bộ cửa lớn nhỏ trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Các lỗi cửa cuốn thường gặp như:

- Cửa cuốn không nhận điều khiển

- Cửa cuốn bị kêu

- Cửa cuốn không bấm xuống được

- Cửa cuốn không lên được

- Cửa cuốn không kéo xuống được

- Cửa cuốn kéo tay bị nặng

- Cửa cuốn bị rơi

Trung thực trong báo giá - sửa chữa

Mỗi khách hàng sửa dụng cửa cuốn lại có những lỗi hư hỏng khác nhau nên đơn vị sửa chữa cần tư vấn nhiệt tình và báo cáo một cách trung thực tình trạng hư hỏng, báo giá linh phụ kiện thay thế, khách hàng cần quan tâm đến chất lượng của phụ kiện thay thế để đảm bảo rằng sau khi hoàn tất sửa chữa, cửa sẽ hoạt động tốt và bền bỉ.

An toàn

Trong quá trình sửa chữa cần phải đảm bảo an toàn lao động, đã có nhiều trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ khi các thợ kỹ thuật đang thi công cũng như sửa chữa do bất cẩn, thiếu trách nhiệm khi làm việc đã dẫn đến chập điện, hàn cắt cháy nổ.

Vì vậy công ty Hùng Dũng luôn tạo thói quen cho nhân viên kỹ thuật khi làm việc có trách nhiệm, che chắn an toàn khi làm việc, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tài sản của khách hàng.

Bảo mật

Hiện nay tất cả các thiết bị cửa tự động đều có điều khiển từ xa (remote điều khiển), các điều khiển điều chứa mã cố định hoặc mã nhãy, mỗi cửa sẽ có một mã riêng, hộp nhận điều khiển có thể cài được thêm nhiều remote điều khiển.

Vì vậy nếu kẻ gian lợi dụng để lấy cắp thì rất nguy hiểm, cũng như ổ khóa thông thường của chúng ta vậy lỡ đánh mất chìa khóa thì chúng ta cũng không an tâm để sử dụng lại ổ khóa đó nữa.

Cửa tự động có tính an toàn cao hơn, bạn có thể thay đổi mã mới cho an toàn. Công ty Hùng Dũng sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách đổi mã đó

Công Ty Hùng Dũng cam kết bảo mật tuyệt đối cho quý khách hàng an tâm sử dụng.

Hiện nay có dòng điều khiển cửa cuốn đó là mã cố định và mã nhảy.

- Mã cố định: Khi cài đặt mã xong đưa vào sử dụng thì điều khiển sử dụng một mã code duy nhất để điều khiển đóng mở cửa, nên kẻ gian có thể lợi dụng khi bạn đang thực hiện lệnh để đóng mở cửa cùng lúc kẻ gian sử dụng thiết bị thu sóng đánh cắp mã code của bạn. Nên khi sử dụng hộp điều khiển mã cố định bạn nên thường xuyên hơn thay đổi mã code để an toàn hơn nhé!


Hình ảnh minh họa

- Mã nhảy: Là công nghệ mới nhất hiện nay nhằm tạo độ an toan cao hơn khi sử dụng. Khi đã đồng bộ hóa cài đặt xong giữa hộp nhận với chìa điều khiển thì mỗi khi thực hiện xong lệnh đóng hoặc mở thì sẽ tự động nhảy sang một mã code mới, chỉ khi nếu không may bị mất chìa điều khiển thì chúng ta mới cần xóa dãy mã cũ và cài lại mới là được.


Hình ảnh minh họa

Bảng giá sửa cửa cuốn giá rẻ

Trên đây là một số chia sẽ mốt số thông tin để bạn cho chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ khi cần đến

Xin chân thành cảm ơn!

 

 
Sửa cửa cuốn giá rẻ - Đảm bảo chất lượng, bảo hành dịch vụ, khách hàng yên tâm. HDDOOR cung cấp dich vụ và lắp đặt mới các dòng cửa tự động giá cả cạnh tranh, chất lượng chứng nhận xuất xứ.
  • Currently 4.84/5
4.85 sao của 1120 đánh giá
Sửa cửa cuốn giá rẻ - Đảm bảo chất lượng
Sửa cửa cuốn giá rẻ - Đảm bảo chất lượng
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911452987 154/45 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Cấu tạo cửa cuốn
Cấu tạo cửa cuốn
Cửa cuốn hiện nay không có mới lạ như trước đây nữa, sự phát triển của công nghệ cũng như kiến...
Hướng dẫn sửa cửa cuốn không đóng mở được
Hướng dẫn sửa cửa cuốn không đóng mở được
Để sửa được cửa cuốn không đóng mở được chúng ta cần xác định rỏ nguyên nhân đến từ...
Motor cửa cuốn loại nào tốt?
Motor cửa cuốn loại nào tốt?
Cửa cuốn ngày nay đa số sử dụng motor để vận hành, chỉ cần ấn nút là cửa cuốn sẽ chạy theo...
Sửa cửa cuốn giá rẻ - Đảm bảo chất lượng
Sửa cửa cuốn giá rẻ - Đảm bảo chất lượng
Sửa cửa cuốn giá rẻ Sửa cửa cuốn giá rẻ là cụm từ mà nhiều người có nhu cầu sửa cửa...
Cẩm nang khi sửa cửa cuốn
Cẩm nang khi sửa cửa cuốn
Các bạn thử tìm ở TpHCM có bao nhiêu đơn vị sửa cửa cuốn câu trả lời chắc là vô số...
Gọi điện0911452987