Sửa Cửa Cuốn TPHCM

Các bạn thử tìm ở TpHCM có bao nhiêu đơn vị sửa cửa cuốn câu trả lời chắc là vô số nhưng để tìm được đơn vị sửa cửa cuốn uy tín - tận tâm và chuyên nghiệp thì không phải dễ, đa số là thợ làm việc "chạy theo thời gian" có nghĩa là khi khách hàng gọi tới đơn vị A, đơn vị A này gọi điện cho đội thợ B, đội thợ này không thuộc sự quản lý của đơn vị A, kết hợp cùng có lợi, đội thợ này tới vị trí cửa cuốn bị hư và sửa chữa thật nhanh lấy tiền còn chất lượng sửa chữa như thế nào thì khách hàng khó mà biết được, khi tái hư hỏng thì bắt đầu đùn đẩy, hứ hẹn.

Ví dụ trường hợp cửa cuốn đài loan khi đầu cổ ray cửa cuốn bị hỏng, cửa vận hành nan lá cửa cuốn sẻ chạy qua và cấn phải cổ ray bị hư làm cho cửa bị kẹt cửa không xuống được, các anh thợ tới dùng dụng cụ đẩy nan lá qua bên kia cửa chạy lên xuống bình thường nhưng một thời gian ngắn sẻ bị lại. Chúng tôi thiết nghĩ do thợ không có đủ chuyên môn hay không có tâm hay tranh thủ làm rồi chạy tới công trình khác mà không khắc phục triệt để cho khách hàng, chúng tôi đã gặp vô số trường hợp tương tự như vậy, thấy bức xúc qua nên chia sẻ với các bạn.

Nguyên nhân dẫn đến hỏng cửa cuốn

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn nhất là tại Việt Nam với điều kiện thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, cửa cuốn gia đình không được thường xuyên dọn vệ sinh chăm sóc kỹ lưỡng dẫn tới việc rỉ sét hoặc gặp sự cố khi vận hành.Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được cấu trúc và nguyên tắc hoạt động của cửa cuốn nhất là đối với loại cửa cuốn khe thoáng đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Chính vì lẽ đó dịch vụ sửa cửa cuốn ra đời.

Nên nhớ một điều trên thị trường cửa cuốn sẽ có rất nhiều sản phẩm, linh phụ kiện cửa cuốn trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy là một nhà tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình một sản phẩm dịch vụ chính hãng. Lúc đó các bạn không phải nó về vấn đề dịch vụ có tốt không ? chất lượng linh kiện thay thế có chính hãng có bảo hành không ? Chi phí dịch vụ bỏ ra có đúng không ? . . . .

Mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng các bạn, Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo trực tiếp từ công ty cửa cuốn AUSTDOOR. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại cửa cuốn trên thị trường, bảo hành bảo dưỡng sửa chữa thay thế linh phụ kiện chính hãng.

Đơn vị sửa cửa cuốn chuyên nghiệp

  1. Bảo dưỡng cung cấp các thiết bị: Motor cửa cuốn, điều khiển từ xa, lưu điện cửa cuốn…. chính hãng từ công ty
  2. Dịch vụ gia công lắp đặt cung cấp cửa cuốn: cam kết chất lượng, bảo hành theo quy định
  3. Lắp đặt sửa chữa tất cả các loại cửa cuốn

CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN TỐT NHẤT

Sửa cửa cuốn giá rẻ chính hãng có giá niêm yết đàng hoàng, linh phụ kiện thay thế có thời gian bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chất lượng bảo đảm: Các bạn yêm tâm khi tất cả các sản phẩm linh kiện thay thế đều được sản xuất và cung cấp từ công ty chính hãng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa cửa cuốn được đào tạo nghiệp vụ hàng năm và nâng cao tay nghề.

Giá sửa cửa cuốn được niêm yết: Giá sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi được niêm yết rõ ràng và được phát hành bằng văn bảng và niêm yết trên website dịch vụ. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phụ thu nào của khách hàng, phiếu bảo hành dịch vụ cho từng chi tiết cửa cuốn.

Mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng các bạn, Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo
  • Currently 3.33/5
3.35 sao của 3 đánh giá
Cẩm nang khi sửa cửa cuốn
Cẩm nang khi sửa cửa cuốn
Tin tức Tư vấn miễn phí 0911452987 154/45 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Cấu tạo cửa cuốn
Cấu tạo cửa cuốn
Cửa cuốn hiện nay không có mới lạ như trước đây nữa, sự phát triển của công nghệ cũng như kiến...
Hướng dẫn sửa cửa cuốn không đóng mở được
Hướng dẫn sửa cửa cuốn không đóng mở được
Để sửa được cửa cuốn không đóng mở được chúng ta cần xác định rỏ nguyên nhân đến từ...
Motor cửa cuốn loại nào tốt?
Motor cửa cuốn loại nào tốt?
Cửa cuốn ngày nay đa số sử dụng motor để vận hành, chỉ cần ấn nút là cửa cuốn sẽ chạy theo...
Sửa cửa cuốn giá rẻ - Đảm bảo chất lượng
Sửa cửa cuốn giá rẻ - Đảm bảo chất lượng
Sửa cửa cuốn giá rẻ Sửa cửa cuốn giá rẻ là cụm từ mà nhiều người có nhu cầu sửa cửa...
Cẩm nang khi sửa cửa cuốn
Cẩm nang khi sửa cửa cuốn
Các bạn thử tìm ở TpHCM có bao nhiêu đơn vị sửa cửa cuốn câu trả lời chắc là vô số...
Gọi điện0911452987